คำถามที่พบบ่อย


ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

สมัครขอใช้บริการได้อย่างไร
คุณสามารถสมัครขอใช้บริการนี้โดยการคลิกปุ่ม ลงทะเบียน และทำตามขั้นตอน
จะรู้ได้อย่างไรว่าการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์
ทางบริษัทจะส่งเอกสารยืนยันการลงทะเบียน โดยระบุข้อมูลของคุณ ระดับผลิตภัณฑ์และสิทธิประโยชน์ต่างๆไปยังอีเมลที่คุณได้แจ้งไว้
จะใช้บริการนี้ได้อย่างไร
บริการและสิทธิประโยชน์ของคุณสามารถขอใช้ได้ทางออนไลน์บนเว็ปไซต์นี้
ขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้อย่างไร
ในช่วง 30 วันแรก หลังจากสมัครใช้บริการนี้ คุณสามารถขอยกเลิกได้ทันที ตามที่อยู่อีเมลที่แจ้งไว้บนหน้าติดต่อเราบนเว็ปไซต์นี้ หรือล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้วทำตามขั้นตอนด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถทำการยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน หากมีการขอใช้สิทธิประโยชน์ใดๆไปแล้ว จำเป็นต้องหักเงินจำนวนนั้นออกด้วย หากคุณต้องการขอยกเลิกบริการหลัง 30 วันนับจากวันที่ลงทะเบียน คุณจะต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างน้อย 1 เดือนล่วงหน้า และอาจต้องชำระรางวัลเงินสดฉุกเฉินคืนหากมีการใช้สิทธิไปแล้ว ในกรณีที่ต้องการขอยกเลิกเป็นสมาชิกรายปี คุณต้องรับทราบว่ายอดค้างค่าธรรมเนียมบริการรายเดือนทั้งหมดจะยังคงอยู่และจำเป็นต้องชำระทั้งหมด
ขอเพิ่มสิทธิประโยชน์ได้อย่างไร
สิทธิประโยชน์ของคุณอาจจะเพิ่มขึ้นได้หากคุณมีรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเหมาะสมกับระดับผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือก
ทำอย่างไรเมื่อไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้
ความล้มเหลวในการเข้าสู่ระบบอาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ความล่าช้าในการยืนยันของข้อมูลลงทะเบียน คุณสามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อแจ้งปัญหาเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์แชทหรืออีเมล์
มีตัวเลือกการชำระเงินช่องทางไหนบ้าง
คุณสามารถชำระค่าธรรมเนียมสมาชิกรายเดือนด้วยบัตรเดบิตหรือเครดิตที่มีเครื่องหมาย MasterCard VISA หรือ CUP
สามารถขอเปลี่ยนระดับผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่
คุณสามารถเปลี่ยนระดับผลิตภัณฑ์ได้ทุกเมื่อ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายของคุณ โดยทำการล็อกอินบนหน้าเว็ปไซต์และเลือกทำการเปลี่ยนระดับผลิตภัณฑ์ด้วยตัวคุณเอง
ค่าธรรมเนียมต่างๆจะถูกหักจากบัญชีบัตรเมื่อไร
หากคุณไม่ได้ทำการชะรำเงินด้วยระบบยืนยันตัวตนผ่านรหัสการทำรายการแบบใช้ครั้งเดียว ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนจ่ายครั้งเดียว และค่าธรรมเนียมยืนยันบัตรจะถูกหักอัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมง ส่วนค่าธรรมเนียมอื่นๆจะถูกหักโดยระบบอัตโนมัติ ณ วันที่ใกล้เคียงวันเงินเดือนออก
สามารถขอเงินคืนได้อย่างไร
การขอรับเงินคืนนั้นสามารถทำได้โดยแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรถึงแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ตามที่อยู่อีเมลที่แจ้งไว้บนหน้าติดต่อเรา หรือล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้วทำตามขั้นตอนด้วยตัวคุณเอง

เกี่ยวกับแอปพลิเคชันแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านมือถือ

สามารถแจ้งเพิ่มหมายเลขติดต่อกรณีฉุกเฉินได้อย่างไร
คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านมือถือ iSOS ตามลิงต์ด้านล่างเว็ปไซต์นี้ และทำการตั้งค่าโดยเพิ่มหมายเลขติดต่อและรายละเอียดถึงบุคคลหรือองค์กรใดๆ เพื่อการตอบรับในกรณีฉุกเฉิน
เปิดใช้งานระบบตอบรับในกรณีฉุกเฉินได้อย่างไร
คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านมือถือ iSOS ตามลิงค์ด้านล่างเว็ปไซต์นี้ และกดเลือกปุ่มเพื่อแจ้งเหตุที่เหมาะสมตามสถาณการณ์ฉุกเฉินนั้นๆ
สามารถแจ้งเปลี่ยนหมายเลขติดต่อกรณีฉุกเฉินได้หรือไม่
ได้ค่ะ สามารถแจ้งเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือในบันทึกได้ทุกเมื่อโดยแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรถึงแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ตามที่อยู่อีเมลที่แจ้งไว้บนหน้าติดต่อเราบนเว็ปไซต์นี้ หรือล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้วทำตามขั้นตอนด้วยตัวคุณเอง

เกี่ยวกับบริการที่ปรึกษาด้านกฎหมายฉุกเฉิน

การขอใช้บริการจากทนายหรือนักกฏหมาย
หากคุณต้องการใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย คุณสามารถขอใช้สิทธิประโยชน์บริการด้านกฎหมายรายปีนี้โดยการล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้วทำตามขั้นตอนด้วยตัวคุณเอง หรืออีเมลแจ้งแผนกลูกค้าสัมพันธ์

เกี่ยวกับรางวัลเงินสดฉุกเฉิน

ขอใช้สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินได้อย่างไร
หลังจากคุณได้ลงทะเบียนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว และมีการชำระเงินค่าธรรมเนียมลงทะเบียนรายปีและค่าธรรมเนียมสมาชิกรายเดือนเดือนแรก คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบและขอใช้สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินขั้นต้นบนหน้าเว็ปไซต์ ทางบริษัทจะทำการโอนเงินไปยังบัญชีของคุณภายใน 48 ชั่วโมง หมายเหตุ อาจจะใช้เวลาหลายวันในการแสดงจำนวนเงินบนบัญชีของคุณ
สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินขั้นต้นสูงสุดอยู่ที่เท่าไร
สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินขั้นต้นของคุณสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็ปไซต์หน้ารายละเอียด
รางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินรายปีสามารถขอเพิ่มได้หรือไม่
รางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินรายปีของคุณขึ้นอยู่กับระดับผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกไว้และรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายของคุณ
สามารถชำระรางวัลเงินสดฉุกเฉินคืนได้หรือไม่
ไม่ได้ค่ะ รางวัลเงินสดฉุกเฉินนี้เป็นของขวัญจากทางบริษัทเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าชั้นดีจากการชำระเงินค่าสมาชิกเป็นประจำและไม่มีการขอคืนเงิน
เมื่อใดที่สามารถขอใช้รางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินวูงสุดได้
ในระยะสามเดือนแรกคุณสามารถขอใช้สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินวงเงินขั้นต้นได้ หลังจากนั้นคุณสามารถขอใช้สิทธิวงเงินเต็มจำนวนได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณมีการชำระค่าธรรมเนียมสมาชิกรายเดือนครบตามกำหนดด้วย
การขอใช้สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินใช้ระยะเวลารอนานเท่าไร
การจ่ายรางวัลเงินสดฉุกเฉินนี้ขึ้นอยู้กับกฎระเบียบของธนาคาร หลังจากที่ได้รับเรื่องขอใช้สิทธิของคุณแล้วทางบริษัทจะทำการจ่ายเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณในวันทำการวันถัดไป หมายเหตุ อาจจะใช้เวลาหลายวันในการแสดงจำนวนเงินบนบัญชีของคุณ