รายละเอียด


สวัสดีสยามให้บริการแอปพลิเคชันแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านมือถือ และบริการที่ปรึกษาด้านกฎหมาย เพียงสมัครสมาชิกพร้อมรับรางวัลเงินสดฉุกเฉินฟรีสำหรับสมาชิกชั้นดี

วิธีการสมัคร?

    ลงทะเบียน
  ผ่านทางเว็ปไซต์นี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
  (กรุณาเตรียมบัตรประชาชน และบัตรเดบิตหรือเครดิตให้พร้อม)

    ชำระเงิน
  ค่าธรรมเนียมบริการทะเบียนรายปีและรายเดือน
  (โดยผ่านระบบหักเงินอัตโนมัติจากบัตรวีซ่าหรือมาสเตอร์ของคุณ)

    ใช้สิทธิ
  สิทธิประโยชน์ทั้งหมดของคุณ
  (สามารถขอใช้บริการได้ผ่านระบบออนไลน์ 24 ชั่งโมง ทุกวัน)


สิทธิประโยชน์ต่างๆมีอะไรบ้าง

1. แอปพลิเคชันแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านมือถือ

หมดกังวล! บริการ iSOS แอปฯแจ้งเหตุฉุกเฉินอัตโนมัติทางระบบมือถือของเรา เป็นระบบขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ครอบครัว หรือองค์กรใดๆ ง่ายๆเพียงการกดปุ่มเดียว

iSOS แอปฯแจ้งเหตุฉุกเฉินอัตโนมัติจะส่งข้อความหรือโทรออกแจ้งเตือนไปยังหมายเลขของเพื่อน ครอบครัว บุคคล หรือ องค์กรใดๆ ที่คุณตั้งค่าไว้ทั้งหมด 9 สถานการณ์ฉุกเฉิน คุณสามารถกำหนดตั้งค่าเพื่อส่งข้อความพร้อมสถานที่ของคุณ และทำการโทรออกไปยังหมายเลขของบุคคลที่ถูกเลือกไว้

เพียงแค่ทำการติดตั้งแอปฯ iSOS ทำการตั้งค่า จากลิงค์ด้านล่างนี้และทำตามคำแนะนำ

2. บริการที่ปรึกษาด้านกฎหมายฉุกเฉิน

คุณไม่ต้องเผชิญหน้ากับปํญหาเพียงลำพังอีกต่อไป ด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย ให้คุณได้เข้าถึงนักกฎหมายได้ง่ายๆ

คุณมีสิทธิใช้บริการจากนักกฏหมายมืออาชีพได้ทุกเรื่อง โดยมีกำหนดสูงสุดที่ 50% ของค่าธรรมเนียมบริการรายปีของระดับผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือก

เพื่อมีสิทธิขอใช้บริการนี้ คุณจะต้องมั่นใจว่าคุณได้มีการชำระค่าบริการรายเดือนและรายปีครบตามกำหนด และต้องคงเป็นสมาชิกอย่างน้อย 3 เดือน

3. รางวัลเงินสดฉุกเฉิน

เมื่อคุณมีความจำเป็นต้องการใช้เงินสดฉุกเฉินแบบทันทีทันใด เราทุกคนรู้ว่าเงินเล็กๆน้อยๆมีค่าเพียงใด

รางวัลเงินสดฉุกเฉินแบบรายปีสามารถขอใช้ได้ผ่านระบบออนไลน์บนเว็บไซต์นี้ได้ทันทีหลังจากที่คุณชำระค่าธรรมเนียมลงทะเบียนและค่าบริการเดือนแรก

เพียงแค่ขอใช้สิทธิรางวัลเงินสดฉุกเฉินแบบรายปีที่คุณต้องการผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ระบบจะทำการโอนเงินไปยังบัญชีของคุณภายใน 48 ชั่วโมง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถูกต้องของข้อมูล กฎระเบียบต่างๆของธนาคาร และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เพื่อมีสิทธิขอใช้รางวัลเงินสดฉุกเฉินนี้ คุณจะต้องมั่นใจว่าคุณได้มีการชำระค่าบริการรายเดือนและรายปีครบตามกำหนด

รางวัลเงินสดฉุกเฉินนี้ถูกกำหนดที่ระดับผลิตภัณฑ์ที่คุณได้เลือกไว้:
Bronze ฿4,000, Silver ฿6,000, Gold ฿8,000 ในช่วง 3 เดือนแรกเงินรางวัลจะถูกกำหนดไว้ที่ 25% ของวงเงินสูงสุดตามระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ

หมายเหตุ
คุณต้องชำระค่าค่าลงทะเบียนรายปีเทียบเท่ากับการสมัครใช้บริการหนึ่งเดือน สิทธิประโยชน์ทั้งหมดของผลิตภัณฑ์นี้ได้รวมอยู่ในค่าธรรมเนียมการสมัครใช้บริกาแบบรายปี ซึ่งชำระค่าบริการเป็นรายเดือน
ทางบริษัทจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมยืนยันบัตรจำนวน R1 (ประมาณ 2 บาท)จ่ายเพียงครั้งเดียว ในขั้นตอนการลงทะเบียน
บริษัทเรียกเก็บค่าสมาชิกรายเดือนในอัตราเงินแรนด์ ค่าบริการรายปีถูกคำนวณเป็นอัตราเงินบาท จำนวนเงินอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ วัน และ เวลานั้นๆ
ในช่วง 30 วันแรก หลังจากสมัครใช้บริการนี้ คุณสามารถทำการยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน หากมีการขอใช้สิทธิประโยชน์ใดๆไปแล้ว จำเป็นต้องหักเงินจำนวนนั้นออกด้วย หากคุณต้องการขอยกเลิกบริการหลัง 30 วันนับจากวันที่ลงทะเบียน คุณจะต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างน้อย 1 เดือนล่วงหน้า และอาจต้องชำระรางวัลเงินสดฉุกเฉินคืนหากมีการใช้สิทธิไปแล้ว
ในกรณีที่ต้องการขอยกเลิกเป็นสมาชิกรายปี คุณต้องรับทราบว่ายอดค้างค่าธรรมเนียมบริการรายเดือนทั้งหมดจะยังคงอยู่และจำเป็นต้องชำระทั้งหมด
บริษัทขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงราคา เงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ ของผลิตภัณฑ์นี้ ได้ตลอดเวลา และการแก้ไขเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะปรากฏในเนื้อหาของเว็บไซต์นี้